Xe Honda Lead phiên bản 10 năm giá gần 40 triệu đã có mặt tại đại lý

Vừa qua hãng Honda đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt xe Honda Lead phiên bản 10 năm với tem xe kỷ niệm ngày ra mắt mẫu xe tay ga. Với mức giá khoãng gần 40 triệu đồng, có phần nhỉnh hơn đôi chút so với Lead bản cao cấp. Hiện nay xe đã có mặt trên thị trường.

Xe Honda Lead phiên bản 10 năm. Với lợi thế sang, đẹp, cốp lớn được nhiều người Việt Nam ưa thích.

Ngoài việc có chìa khóa thông minh. Mẫu xe ga còn sở hữu cốp chứa đồ lớn 37 lít, đèn LED sau, phanh đĩa bánh trước. Dung tích xi lanh 125 phân khối tích hợp công nghệ eSP với tính năng Idling Stop. Tự ngắt động cơ tạm thời khi dừng quá 3 giây. Vẫn động cơ loại xi lanh đơn phun xăng điện tử.

Xe Honda Lead 125 bản kỷ niệm 10 năm.

Công suất 11,3 mã lực ở vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm ở vòng tua 5.000 vòng/phút. Ngoài màu sơn, xe không có thay đổi nào về ngoại hình. Mẫu xe có thêm tem dán nhận diện bản kỷ niệm dưới logo ở hông xe. Lead cũng có thêm màu mới cho hai bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Logo phiên bản 10 năm.

Xe Honda Lead phiên bản kỷ niệm 10 năm đã có mặt tại các đại lý.

Yên rộng, chiều cao 760 mm.

Sức mạnh động cơ của Honda Lead phiên bản kỷ niệm 10 năm không đổi.

Thêm tính năng chìa khoá thông minh tương tự mẫu SH.

Đèn LED hậu.

Song song với Air Blade. Lead là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng Hoda. Tính năng tiện ích, thiết kế sang trọng, bền, đẹp, giá cả hợp lý khiến khách hàng, đặc biệt là nữ giới rất ưa chuộng sản phẩm này. Các đối thủ khác khó có thể so bì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *