Xe New ford EcoSport, dòng xe hơi mới thu hút mọi ánh nhìn

Xe New ford EcoSport là dòng xe hơi được thiết kế mang dáng thể thao với gầm xe cao, mạnh mẽ và rất thích hợp cho những cuộc hành trình ở những đoạn đường gồ ghề, mấp mô. Sau đây chúng ta cùng khám phá những tính năng và ưu điểm nổi bật của dòng xe này.

Xe New ford EcoSport giúp bạn lái xe tự tin hơn

New ford EcoSport có các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến, tất cả đều từ vị trí lái xe cao. Intelligent All-Wheel Drive (AWD) cung cấp khả năng xử lý đặc biệt trong điều kiện có thể thay đổi. Hill Start Assist giúp bạn ngừng lăn bánh khi bắt đầu một ngọn đồi. Đèn LED chạy ban ngày với khả năng hiển thị cao và rất phong cách.

Hiệu suất và hiệu quả của Xe New ford EcoSport

EcoSport đi kèm với một sự lựa chọn của ba động cơ tiên tiến. Đầu tiên là động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, sáu lần đoạt giải thưởng Động cơ Quốc tế của năm. Có sẵn các tùy chọn của 125PS và 140PS, bạn có được tất cả sức mạnh của một động cơ 1.6 lít thông thường với tính năng tiết kiệm nhiên liệu nổi bật và lượng khí thải CO2 thấp. Một động cơ diesel TDCi 1,5 lít cung cấp 100 PS và lượng khí thải CO2 chỉ 107 g / km. Động cơ diesel EcoBlue 1,5 lít tăng áp cung cấp công suất 125 PS với lượng khí thải CO2 từ 119 g / km.

Xe New ford EcoSport đáp ứng thực tế thông minh

Trong New Ford EcoSport, mọi tính năng và công nghệ đều có lý do và tất cả được thiết kế để làm cho hành trình của bạn trở nên thú vị hơn. Ford SYNC 3 cho phép bạn kết nối và điều khiển điện thoại, âm nhạc và hệ thống định vị bằng lệnh thoại trực quan hoặc màn hình cảm ứng màu 8 ”. Hệ thống âm thanh B & O PLAY 675 watt cung cấp trải nghiệm nghe mạnh mẽ, phong phú thông qua 10 loa cao cấp. Với những điểm nhấn chu đáo như điều chỉnh bốn chiều, ghế ngồi có sưởi và tay lái, bạn chắc chắn sẽ có một ổ đĩa thư giãn hoàn hảo mỗi khi bạn đi trên đường.

Xe New ford EcoSport đảm bảo sự an toàn

Sự an toàn và an ninh của bạn là một ưu tiên. Đó là lý do tại sao EcoSport kết hợp các công nghệ và hệ thống được thiết kế để bảo vệ bạn, hành khách và chiếc xe của bạn. Các tính năng chính bao gồm phanh chống bó, Điều khiển ổn định điện tử, Kiểm soát lực kéo và hệ thống giám sát áp suất lốp. Có một bộ túi khí phía trước bên đầu gối và rèm toàn diện. Vì những lý do này cho nên chiếc xe được trao xếp hạng Euro NCAP 4 sao.

Xe New ford EcoSport có tính linh hoạt ấn tượng

Với New EcoSport, bạn sẽ có được một nội thất rộng rãi đáng kinh ngạc. Việc sử dụng không gian thông minh và các ngăn xếp được tăng cường bởi các ghế sau có thể gập và chia thành hai phần 60/40. Một đệm lật cho phép seatbacks gấp hoàn toàn bằng phẳng để tải hành lý dễ dàng. Sàn tải có thể điều chỉnh và lắp ở ba vị trí lý tưởng khi bạn không muốn mọi thứ chồng chất lên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *