Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: ‘Ngày nào tôi cũng sẽ đón con’

Nhìn cô giáo hiền dịu, xinh đẹp và tận tâm với nghề, phụ huynh nào cũng yên tâm trao gửi con.

Cho con đi học, bậc cha mẹ nào cũng mong muốn trẻ được phát triển tốt trong ngôi trường mới với thầy cô và bạn bè yêu quý. Nhất là việc bé được cô ân cần chăm sóc và kiên nhẫn dạy dỗ. Mới đây, những bức ảnh về một cô giáo mầm non đang chăm chú dạy các bé khiến các bậc phụ huynh đã “không thể ngồi yên”.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 1

Theo mọi người, mức lương của giáo viên mẫu giáo, mầm non thường sẽ không cao. Vì thế, động lực để mỗi cô giáo theo nghề này chỉ có thể là tình yêu dành cho những đứa trẻ. Cô giáo ở đây được cho là hình mẫu cho sự kết hợp giữa tình yêu và sắc đẹp.

Trong những bức hình cho thấy cô giáo đang ân cần và kiên nhẫn dạy trẻ về hình dáng con vật. Thậm chí cô còn ngồi thấp người để tận tay chỉ cho bé biết về bức hình trên tay cô. Nhan sắc của cô giáo khiến ai cũng phải chú ý. Cô giáo sở hữu gương mặt xinh đẹp không kém một ngôi sao nổi tiếng. Thậm chí, vóc dáng cũng cực kì xuất chúng. Chắc hẳn, trong mắt các em nhỏ, cô chính là người đẹp nhất.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 3

Cô giáo sở hữu nhan sắc không thua kém ngôi sao nổi tiếng.

Quả thực, một cô giáo vừa tận tâm với nghề lại hiền lành, xinh đẹp sẽ khiến tất cả các bậc phụ huynh yên tâm khi trao gửi con em. Khá bất ngờ, khi nhìn vào những bức hình, có ông bố đã phải thốt lên: “Nếu đây là cô giáo của con tôi thì ngày nào tôi cũng sẽ đi đón con”.

Trước đó, cộng đồng mạng Việt cũng đã từng xôn xao với loạt ảnh một cô giáo trẻ trong trong bộ váy màu hồng thanh lịch, gương mặt xinh đẹp cùng mái tóc búi gọn gàng đang ân cần dạy các em học catwalk trên phố đi bộ.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 4

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 5

Cô giáo xinh đẹp trong loạt ảnh có tên là Hồng Vân, sinh năm 1996 và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết, Hồng Vân tốt nghiệp trường Đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ chuyên ngành chính là giáo viên mầm non.

Gắn bó với việc dạy trẻ nhỏ công tác mẫu nhí đã được 6 tháng, cô gái trẻ 23 tuổi Hồng Vân cho biết, làm cô giáo có rất nhiều kỷ niệm.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 6

“Là một người đã được đào tào về tâm lý trẻ nhỏ, nên với mình việc hướng dẫn và vui chơi với các bé không khó. 6 tháng mình gặp rất nhiều bé và bé nào mà đã gặp cô Vân rồi mà nhắc lại tên cô thì…”vừa thích vừa sợ”. (cười).

Các bé hiện nay có nhiều sân chơi nên hiểu ý cô rất nhanh. Để được con yêu mến cũng do cách mình dạy các bé. Mình không quá hiền, thậm chí rất nghiêm khắc trong việc học. Với mình, học ra học mà chơi thì ra chơi. Trong quá trình dạy, mình rất hay đùa và nói chuyện với các bé, chăm sóc, quan tâm tìm hiểu xem các con cần gì, hay muốn như thế nào.

Có những bé bướng bỉnh, không nghe lời cô thì mình ngồi nói chuyện với bé như 2 chị em để thuyết phục bé. Cũng có nhiều bạn nhỏ quý cô, còn rủ cô về nhà ăn cơm, hay về nhà ngủ với con…Thì chỉ nghe những câu nói như vậy thôi cũng là một niềm vui của những người làm nghề giáo rồi”, Hồng Vân tâm sự.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 7

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 8

Hay trước đó, tại Trung Quốc, câu chuyện tương tự của một ông bố khác cũng từng khiến nhiều người bật cười. Theo ông bố này chia sẻ trên một nhóm hội: “Tôi không biết liệu mọi người có ấn tượng nào với giáo viên trong trường mẫu giáo của con không nhưng tôi thực sự khá bất ngờ và ấn tượng. Trong hình là một giáo viên mẫu giáo tại Đài Nam – nơi con tôi theo học.

Trong một lần gần đây con tôi đi học về có mách rằng cô giáo rất hung dữ nhưng không nói hung dữ như thế nào.

Vô cùng tức giận, tôi âm thầm đến trường tìm hiểu, hỏi hiệu trưởng và các thầy cô về cô giáo trực tiếp chăm con tôi nhưng mọi người đều rất khen cô giáo đó. Chính tôi nhìn tận mắt cô ấy cũng rất yêu thương các bé trong lớp. Vì thế, khả năng cậu con trai tôi bịa chuyện để không phải đi học là rất cao vì bé lười đi học. Chắc chắn con cần phải một thời gian nữa để trưởng thành hơn.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 9

Cô giáo rất yêu thương các em học sinh, không lý nào lại hung dữ được

Nhưng điều khiến tôi bất ngờ hơn là khi theo dõi thêm tài khoản mạng xã hội của cô giáo này để tiện trao đổi việc học hành của con trai. Khác với vẻ ngoài dễ thương và kín đáo trên lớp học, cô giáo ngoài đời quá gợi cảm khiến tôi muốn ngày nào cũng được đưa con đi học mất thôi”.

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 10

Hình ảnh lúc cô đi làm rất kín đáo, lịch sự

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 11

Tuy nhiên, đời thường thì vô cùng nóng bỏng, sexy

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 12

Cô giáo quá gợi cảm khiến ông bố bất ngờ

Xem ảnh cô giáo chăm chú dạy trẻ, bố hứng khởi: Ngày nào tôi cũng sẽ đón con - 13

Nhiều người dùng mạng xin đi học lại mẫu giáo lớp của cô