Xôn xao hình ảnh người đàn ông mang siêu xe Lamborghini đắt giá đi bán cá lề đường

Có siêu xe nhưng lại mang đi bán cá, hình ảnh về người đàn ông đang được chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông bán cá bên vỉa hè. Bên cạnh đó là một chiếc siêu xe nhiều chục tỷ đồng Lamborghini.

“Sáng nay đi làm thấy cảnh này mà em hú hồn mọi người à. Ghé vào hỏi chú xem bán cá lâu chưa, chú bảo mới nghỉ công nhân bán có 2 năm à, trước thì chạy bán cá đây đó bằng xe ba gác nhưng chiếc đó hỏng rồi, chú mới mua lại chiếc này vừa đi bán cá lâu lâu chở bà xã đi du lịch luôn… vì nó tiện”.

Đây là lời đăng tải của một dân mạng. Trong bức hình được đính kèm, chú bán cá đang bày hàng. Trước mặt là nhiều chậu, rổ đựng cá vả hải sản. Bên cạnh đó chính là một chiếc xe Lamborghini màu cam cực kỳ nổi bật.

Đây chắc chắn là hình ảnh gây quan tâm cực lớn bởi đi bán cá mà sử dụng siêu xe như thế này, ắt hẳn gia cảnh người đàn ông không hề tầm thường.

Hình ảnh đang được chia sẻ

Hình ảnh đã nhận về hàng loạt phản ứng từ cư dân mạng. Nhiều người nói rằng đây có thể lại một tấm gương giàu có nhưng thích cảm nhận cuộc sống. Có như vậy người ta mới đưa chiếc xe bằng với cả một gia tài đi bán cá.

Tuy vậy, một số người cho rằng đây thực chất là chỉ khoảnh khắc trùng hợp, chiếc xe không phải của chú bán cá. Câu chuyện đính kèm cũng là bịa ra. Nhiều dân mạng thậm chí còn soi từng góc ảnh và kết luận tấm hình do photoshop, không thể có thật.

“Xe này đặc thù nó gầm thấp, nó đi làm sao được vào khoảng đường đất ấy. Vả lại nhìn ảnh hơi ảo, xe chỉ có 2 chỗ thì gánh gồng làm sao nổi mấy chậu cá ấy mà bảo dùng đi bán cá”, một dân mạng bình luận.