XÔN XAO Ngọc Trinh: ngã giá đɪ ᴋʜách 30 nghìn đô, chê thẳng chuyện gái showbiz báɴ diêm: “Nằm xuống là có tiền”

Gần đây Câu chuyện các mỹ nhân Việt được đại gia nhắn tin mời đi khách đã không còn xa lạ gì nữa. Trong đó, Ngọc Trinh, Hương Tràm, Cẩm Đan, Nam Em,… là những người công khai tin nhắn cũng như cách đáp trả với những lời mời đó.

Ngọc Trinh

Nếu nói đến một trong những mỹ nhân xinh đẹp và gợi cảm nhất showbiz Việt, chắc hẳn là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ngọc Trinh. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ngây thơ, cô nàng còn có một thân hình gợi cảm, với những đường cong quyến rũ đến say đắm lòng người.

Do đó, không khó hiểu khi chân dài sinh năm 1989 thường xuyên nhận được những lời “chào mời” từ các đại gia. Nhiều lần phủ nhận chuyện làm gái bao, Ngọc Trinh cũng thẳng thắn tiết lộ chuyện có người từng ra giá 30 nghìn USD chỉ để cô tiếp rượu. “Trong showbiz, cứ 10 cô gái đẹp thì tới 8 người nhận được lời đề nghị như vậy chứ không riêng mình tôi”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh thản nhiên tung 30.000 USD khiến chúng tứ tung. (Ảnh: FBNV)

Trước những lời mời đó, người đẹp cũng khẳng định bản thân sẽ không bao giờ chấp nhận những lời “mời gọi” ấy vì người đẹp cho rằng làm thế chẳng khác gì thành “gái”.

Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ Phạm Quỳnh từng bức xúc khi nhận được email của một tài khoản lạ có nội dung: “Chào em. Em có thể gặp anh được không? Anh chuyển khoản em 3 tỷ với một chung cư”. Trước lời “mời gọi” này, bà mẹ 2 con đáp trả: “Chào anh. Nhờ anh chuyển thẳng đến bà con vùng lũ giùm em. Đọc cái mail mà muốn cho anh ăn vài phát đấm”.

Angela Phương Trinh

Tháng 6.2012, Angela Phương Trinh từng gây “sốc” khi tiết lộ cô từng nhận được nhiều lời mời gặp mặt, đi uống nước khoảng 20 phút với giá hơn 20 ngàn USD.

Không ngại công khai với công chúng chuyện từng bị “gạ gẫm”, Angela Phương Trinh khiến dân tình choáng váng trước câu chuyện “đen tối” sau hậu trường này.

“Nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả cho tôi 20.000 USD được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây”, Angela Phương Trinh chia sẻ.